INLAW

Inlaw

INLAW được hình thành và xây dựng dựa trên nền tảng tài năng, năng lượng và liêm chính của các luật sư và nhân viên của chúng tôi.

Chúng tôi được biết đến như là một hãng luật chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và giấy phép kinh doanh.

Chúng tôi có một đội ngũ các luật sư có kiến thức chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là hoạt động tư vấn cho các doanh nghiệp.

Các luật sư của chúng tôi còn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trong việc thiết lập, duy trì và khai thác các mối quan hệ với các cơ quan nhà nước, các cá nhân có thẩm quyền tại Việt Nam.

Các luật sư của chúng tôi được biết là rất năng động, kiên quyết và triệt để trong việc theo đuổi các mục tiêu của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của họ.

Bên cạnh các luật sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi còn có một đội ngũ các nhà cố vấn cao cấp về đầu tư nước ngoài, tài chính – thuế. Họ đều là những nhà cố vấn đáng tin cậy, có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, tài chính – thuế, từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như KPMG, Johnson & Johnson, Unilever, …

Với tài năng, năng lượng và đạo đức của đội ngũ nhân sự, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực và bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

VI PHẠM CHẾ ĐỘ HÔN NHÂN MỘT VỢ, MỘT CHỒNG?

Ngày 15/07/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 82/2020/NĐ-CP để thay thế cho Nghị định số 110/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 và Nghị định số 67/2015/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2015 sửa đổi, bổ sung một số […]


CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN TỪ NĂM 2021

Theo quy định hiện hành thì Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) chỉ có thể chuyển đổi trực tiếp thành Công ty trách nhiệm hữu hạn (CTTNHH) theo quyết định của chủ DNTN nếu đủ các điều kiện được quy định […]


© 2015 Inlaw, Phòng 18A-Tầng 1-Tòa nhà FOSCO1, 06 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: lawyers@inlaw.vn