Tư vấn vụ việc

Tư vấn vụ việc

Bên cạnh dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, khách hàng còn có thể lựa chọn gói dịch vụ tư vấn theo vụ việc của INLAW khi phát sinh bất kỳ một vấn đề pháp lý nào thuộc các lĩnh vực pháp luật: Doanh nghiệp, Đầu tư, Mua bán – Sáp nhập và Tái cấu trúc doanh nghiệp, Bất động sản, Xây dựng, Tài chính, Thuế, Chứng khoán, Thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân – Gia đình và Thừa kế.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Luật sư của INLAW tiếp xúc, trao đổi với khách hàng để nắm rõ yêu cầu và tiếp nhận các thông tin, giấy tờ, tài liệu liên quan.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Luật sư của INLAW nghiên cứu hồ sơ vụ việc, các quy định pháp luật liên quan và đưa ra đề xuất về các giải pháp pháp lý.

INLAW và khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý sau khi đã thống nhất về phạm vi công việc, thời gian thực hiện và mức phí dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện

Luật sư của INLAW thực hiện những công việc đã được thống nhất trong hợp đồng dịch vụ pháp lý, bao gồm:

 • Thu thập bổ sung các thông tin, tài liệu, giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ.
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với bên thứ ba có liên quan.
 • Nghiên cứu toàn diện hồ sơ và các quy định pháp luật liên quan.
 • Đưa ra ý kiến tư vấn.
 • Thực hiện những công việc khác được quy định trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ

INLAW và khách hàng thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng dịch vụ pháp lý và hoàn tất thanh toán phí dịch vụ.

Lưu ý: Khách hàng sẽ không phải trả cho INLAW bất kỳ một khoản phí nào trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Phí dịch vụ sẽ được tính theo từng vụ việc. Mức phí sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc, khối lượng và hao phí thời gian thực hiện công việc.

Chúng tôi luôn tạo dựng uy tín với khách hàng chính bằng sự tận tâm và cẩn trọng trong công việc, luôn kiên quyết và triệt để trong việc theo đuổi các mục tiêu của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của họ.

Một số vụ việc mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian gần đây:

 • Tư vấn cho một doanh nghiệp chuyên phân phối xe ô tô Hyundai trong giao dịch góp vốn bằng bất động sản với một doanh nghiệp lớn đang niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (Hose). Trị giá vụ việc trên 10 tỷ đồng (chưa tính giá trị quyền sử dụng đất).
 • Tư vấn cho một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn của Việt Nam trong việc mua lại một phần dự án Trung Sơn – thuộc Khu đô thị mới Nam Thành Phố, tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Trị giá vụ việc hơn 600 tỷ đồng.
 • Tư vấn cho một doanh nhân người Nhật trong giao dịch cho vay với một Tập đoàn lớn của Việt Nam kinh doanh đa ngành nghề. Trị giá vụ việc là 10 triệu USD.
 • Tư vấn cho một doanh nghiệp Việt Nam trong việc thực hiện hợp đồng nhập khẩu thép từ Trung Quốc. Trị giá vụ việc hơn 1,2 triệu USD.
 • Tư vấn cho một doanh nghiệp Việt Nam trong việc thành lập một Viện nghiên cứu khoa học trực thuộc doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho một doanh nghiệp Nhật Bản trong việc ký kết và thực hiện hợp đồng hợp tác đầu tư trong lĩnh vực casino tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trị giá vụ việc hơn 12 triệu USD.

VI PHẠM CHẾ ĐỘ HÔN NHÂN MỘT VỢ, MỘT CHỒNG?

Ngày 15/07/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 82/2020/NĐ-CP để thay thế cho Nghị định số 110/2013/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2013 và Nghị định số 67/2015/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2015 sửa đổi, bổ sung một số […]


CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN TỪ NĂM 2021

Theo quy định hiện hành thì Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) chỉ có thể chuyển đổi trực tiếp thành Công ty trách nhiệm hữu hạn (CTTNHH) theo quyết định của chủ DNTN nếu đủ các điều kiện được quy định […]


© 2015 Inlaw, Phòng 18A-Tầng 1-Tòa nhà FOSCO1, 06 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: lawyers@inlaw.vn